0968 088 117

Dây đai nhựa pet, pp Strap tại Thủ Dầu Một Bình Dương 2022

dây đai nhựa pet

Dây đai nhựa pet , pp Strap tại Thủ Dầu Một Bình Dương 2022

CÔNG TY TNHH VINACONEX VIET NAM vinh dự là một trong nhiều đơn vị tại khu vực Bình Dương chuyên cung cấp dây đai nhựa PP, Pet tại Bình Dương. Vinaconex đã và đang được hầu hết các khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và chọn làm đối tác làm việc lâu dài.

Trên thị trường, dây đai dùng để buộc hàng có 3 loại phổ biến: dây đai nhựa PP, dây đai PET và dây đai thép. Trong đó dây đai nhựa PP được sử dụng nhiều hơn cả vì chất lượng và giá thành phù hợp với đại đa số hàng hóa tại Việt Nam. Mời Bạn đọc xem thêm bài viết so sánh các loại dây đai buộc hàng để hiểu rõ hơn về quan điểm này.

dây đai nhựa pet

 

Dây đai nhựa PP.

Dây đai nhựa pp Strap hay gọi tắt là dây đai nhựa PP là một sản phẩm dùng để đóng gói trong công nghiệp. Đây là loại dây đai được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh dạng sợi hoặc dạng đai.

Dây đai nhựa pp Strap có độ bền cơ học cao, loại dây đai này rất chắc chắn, khó bị đứt.

Nếu món đồ của bạn có trọng lượng lớn, hãy sử dụng dây đai nhựa PP mà không lo bị đứt, gãy, gãy khi di chuyển. Đặc điểm cụ thể của Dây đai nhựa pp Strap như sau:

+ Tính năng môi trường: Dễ dàng khôi phục và tái sử dụng

+ An toàn: Khi bị đứt tay hoặc không gây thương tích cho người sử dụng.

+ Chống va đập: Mạnh

+ Khả năng hư hỏng hàng hóa: Không

+ Độ ổn định sau khi đóng gói: Bền, chắc, lâu dài.

Dây đai nhựa pp Strap

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng gói, nẹp, vật liệu xây dựng, bán thành phẩm … trong các công ty, xí nghiệp như may mặc, gạch ngói, thực phẩm, thủy sản, … Bên cạnh đó, dây đai nhựa PP còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, thông tin vận tải.

Dây đai nhựa pet Strap

Dây đai PET Strap hay còn gọi dây đai nhựa PET là một trong những sản phẩm của ngành bao bì. Dây đai nhựa PET có những đặc tính chống nắng vượt trội như sau:

+ An toàn: Khi dây đai bị cắt mạnh hoặc không gây thương tích cho người.

+ Khả năng chống ẩm, cách nhiệt tốt

+ Khả năng chịu lực rất tốt.

Ứng dụng của Dây đai PET

  • Dây đai nhựa PET Thanh Bình được sử dụng trong ngành bao bì ở mọi lĩnh vực khác nhau. Dây đai PET chuyên dùng để đóng gói các loại sản phẩm như: gạch không nung, gỗ, gốm sứ, sợi, ống thép,sản phẩm giấy, bao bì đóng gói, thùng, hàng pallet …
  • Dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET là hai sản phẩm nổi bật của Vinaconex. Hai loại dây đai nhựa là sản phẩm chất lượng cao, có độ dẻo dai, độ bền lâu, rất chắc chắn.
  • Hơn nữa, dây đai nhựa của Vinaconex còn vô cùng thân thiện với môi trường vì được làm từ nhựa sinh học. Sử dụng dây đai nhựa của Vinaconex, chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn trong quá trình sắp xếp, vận chuyển.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để một phần nào đó trên con đường thành công của bạn luôn có VINACONEX đồng hành.

Bài viết tham khảo thêm:

Dây cáp thép bọc nhựa tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Bán dây thép mạ kẽm giá rẻ toàn quốc

Dây cáp tăng đơ chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.