0968 088 117

Dụng cụ bọc quấn hàng – Chất lượng – Uy tín

màng PE bọc quấn hàng

                         Dụng cụ bọc quấn hàng hóa

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị phân phối màng PE dùng để bọc hàng? Bạn đang cần tìm nơi cung cấp màng PE vừa đáp ứng yêu cầu rẻ, chất lượng lại vừa chuyên nghiệp? Vậy thì chúng tôi có một giải pháp giúp bạn đây, VINACONEX chính là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn, không những là một trong những địa chỉ phân phối màng bọc hàng uy tín tại TP HCM mà còn là nơi bán màng PE bọc quấn hàng giá rẻ, đạt tiêu chuẩn.

Màng PE bọc hàng là gì?

Màng PE bọc quấn hàng là tên gọi của một loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PE. Màng PE bọc quấn hàng được sản xuất bằng cách là cho hạt nhựa PE  nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho ra khuôn ép để làm nguội.

Công dụng chính của màng PE bọc hàng đó chính là giúp bọc hàng hóa, thực phẩm hay đồ dùng cần vận chuyển, cần lưu trữ để bảo vệ chúng khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài.

dụng cụ bọc quấn hàng

Lợi ích khi sử dụng màng PE bọc hàng?

Trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa, thì màng PE đóng góp nhiều lợi ích quan trọng, trong đó phải kể đến như:

+ Giúp bảo vệ hàng hóa tránh khỏi bụi bẩn hay ẩm mốc khi cất giữ hàng hóa ở trong kho.

+ Tránh va chạm hàng hóa dẫn đến xước bề mặt hàng, bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu trong quá trình vận chuyển.

+ Bọc các loại hàng hóa trong mỗi kiện hàng nhằm tránh tình trạng thất lạc hoặc rơi rớt.

Một số dụng cụ bọc quấn hàng hóa bằng tay

Nói về việc cuộn màng PE bon quấn hàng cho hàng hóa thì có hai hình thức. Một là cuộn màng PE bằng tay và bằng máy. Với hình thức cuộn màng PE bằng máy có rất nhiều loại máy quấn màng để bạn chọn lựa khi sử dụng. Quấn màng PE bằng máy áp dụng với những nhu cầu quấn hàng hóa lớn, quy mô doanh nghiệp lớn.

Với hình thức cuộn màng PE bằng tay. Đây là hình thức dễ thực hiện hợp với nhu cầu của các cá nhân, chủ cơ sở sản xuất, doanh nghiệp nhỏ. Và để việc cuộn màng PE bằng tay được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Thì các loại dụng cụ quấn màng co bằng tay được ra đời.

Dụng cụ cuộn màng PE bằng tay là sản phẩm hỗ trợ cho việc cuộn màng PE. Với thiết kế trục quay. Người sử dụng sẽ cấp năng lượng để thực hiện quấn hàng hóa. Sản phẩm dụng cụ sẽ kết hợp với sức người trong việc cuộn màng PE. Khiến việc cuộn màng PE bằng tay diễn ra dễ dàng hơn khi có dụng cụ quấn màng. Loại dụng cụ cuộn màng PE bằng tay thích hợp dùng cho nhu cầu quấn hàng hóa nhỏ. Số lượng hàng hóa không quá lớn.

Dụng cụ cuộn màng PE bằng tay Inox có tay cầm

Dụng cụ này với phần tay cần có cán dài. Nó khắc phục được hạn chế cho nhu cầu quấn màng cho hàng hóa khổ lớn. Có thể dùng cho nhu cầu quấn kiện hàng hóa có độ cao thấp tùy ý. Sản phẩm cũng phù hợp cho nhiều loại cuộn màng PE với kích thước chiều cao khác nhau.

dụng cụ bọc quấn hàng

Ưu điểm của dụng cụ bọc quấn hàng này chính là có thể dùng cuộn màng PE bằng tay cho mọi kiện hàng có độ cao hay thấp đều được. Có thể dùng cả cho những kiện hàng hóa quá khổ. Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này vẫn là lực siết khi quấn màng sẽ không được chặt, không được đều. Để thao tác sử dụng dụng cụ này cũng khó khăn hơn. Đòi hỏi người sử dụng phải có sư khéo léo tỉ mỉ khi thao tác quấn màng.

Dụng cụ cuộn màng PE bằng nhựa cầm tay.

Đây là sản phẩm cuộn màng PE bằng tay có phần tay cầm thiết kế đơn giản. Sản phẩm có thể dùng cho cuộn màng PE với kích thước vừa. Độ dài cuộn thích hợp từ 10 – 15cm, đường kính lõi cuộn màng PE từ 30 tới 60mm. Dụng cụ bọc quấn hàng này có phần tay cầm chắc chắn. Vì thế ngoài dùng cho cuộn màng PE với kiện hàng nhỏ lẻ. Thì có thể dùng cho cả những kiện hàng hóa lớn nếu cần. Nhưng với kiện hàng hóa quá cao thì khó để sử dụng tới cách này để quấn màng.

dụng cụ bọc quấn hàng

 

Ưu điểm của dụng cụ bọc quấn hàng này gồm có. Độ bền cao, sử dụng quấn màng cho cả kiện hàng nhỏ, vừa khá tốt. Vừa có thể dùng với nhiều kích thước cuộn màng khác nhau. Có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với độ cao cuộn màng. Sử dụng tiện lợi, thao tác cầm nắm chắc chắn. Tiết kiệm được sức lao động trong việc cuộn màng PE bằng tay. Làm tăng hiệu quả lao động khi sử dụng sản phẩm

Về nhược điểm thì việc quấn màng bằng tay bởi dụng cụ có tay cầm này. Nó sẽ khiến lực siết trong lúc quấn màng không được đồng đều. Với kiện hàng có kích thước lớn, khổ hàng lớn thì không thể áp dụng được việc quấn màng bằng tay.

Bài viết tham khảo:

Dụng cụ cuộn màng PE cầm tay

Cáp vải cẩu hàng giá rẻ : Giới thiệu về cáp cẩu hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.