0968 088 117

Dụng cụ cuộn màng PE cầm tay

dụng cụ màng PE

DỤNG CỤ CUỘN MÀNG PE CẦM TAY – ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Màng PE hay còn có nhiều tên gọi khác như Màng co,… đang là sản phẩm được lựa chọn và tin dùng trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Ngoài ra màng PE còn hữu ích trong việc trở thành lớp màng bao bọc bảo vệ hàng hóa.

Cuộn màng PE

Hiện nay để giúp việc sử dụng màng PE trong đóng gói quấn hàng hóa được hiệu quả hơn. Thì đã có rất nhiều loại dụng cụ sử dụng trong quấn màng PE bằng tay được ra đời. Sau đây là một số loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng được biết thêm về sản phẩm.

Tìm hiểu một số loại dụng cụ quấn màng PE bằng tay

Nói về việc cuộn màng PE cho hàng hóa thì có hai hình thức. Một là cuộn màng PE bằng tay và bằng máy. Với hình thức cuộn màng PE bằng máy có rất nhiều loại máy quấn màng để bạn chọn lựa khi sử dụng. Quấn màng PE bằng máy áp dụng với những nhu cầu quấn hàng hóa lớn, quy mô doanh nghiệp lớn.

Với hình thức cuộn màng PE bằng tay. Đây là hình thức dễ thực hiện hợp với nhu cầu của các cá nhân, chủ cơ sở sản xuất, doanh nghiệp nhỏ. Và để việc cuộn màng PE bằng tay được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Thì các loại dụng cụ quấn màng co bằng tay được ra đời.

Dụng cụ cuộn màng PE bằng tay là sản phẩm hỗ trợ cho việc cuộn màng PE. Với thiết kế trục quay. Người sử dụng sẽ cấp năng lượng để thực hiện quấn hàng hóa. Sản phẩm dụng cụ sẽ kết hợp với sức người trong việc cuộn màng PE. Khiến việc cuộn màng PE bằng tay diễn ra dễ dàng hơn khi có dụng cụ quấn màng. Loại dụng cụ cuộn màng PE bằng tay thích hợp dùng cho nhu cầu quấn hàng hóa nhỏ. Số lượng hàng hóa không quá lớn.

Dụng cụ cuộn màng PE bằng tay Inox có tay cầm

Dụng cụ này với phần tay cần có cán dài. Nó khắc phục được hạn chế cho nhu cầu quấn màng cho hàng hóa khổ lớn. Có thể dùng cho nhu cầu quấn kiện hàng hóa có độ cao thấp tùy ý. Sản phẩm cũng phù hợp cho nhiều loại cuộn màng PE với kích thước chiều cao khác nhau.

Cuộn màng PE

Ưu điểm của dụng cụ này chính là có thể dùng cuộn màng PE bằng tay cho mọi kiện hàng có độ cao hay thấp đều được. Có thể dùng cả cho những kiện hàng hóa quá khổ. Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này vẫn là lực siết khi quấn màng sẽ không được chặt, không được đều. Để thao tác sử dụng dụng cụ này cũng khó khăn hơn. Đòi hỏi người sử dụng phải có sư khéo léo tỉ mỉ khi thao tác quấn màng.

Dụng cụ cuộn màng PE bằng nhựa cầm tay.

Đây là sản phẩm cuộn màng PE bằng tay có phần tay cầm thiết kế đơn giản. Sản phẩm có thể dùng cho cuộn màng PE với kích thước vừa. Độ dài cuộn thích hợp từ 10 – 15cm, đường kính lõi cuộn màng PE từ 30 tới 60mm. Dụng cụ này có phần tay cầm chắc chắn. Vì thế ngoài dùng cho cuộn màng PE với kiện hàng nhỏ lẻ. Thì có thể dùng cho cả những kiện hàng hóa lớn nếu cần. Nhưng với kiện hàng hóa quá cao thì khó để sử dụng tới cách này để quấn màng.

Cuộn màng PE

Ưu điểm của dụng cụ này gồm có. Độ bền cao, sử dụng quấn màng cho cả kiện hàng nhỏ, vừa khá tốt. Dụng cụ có thể dùng với nhiều kích thước cuộn màng khác nhau. Có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với độ cao cuộn màng. Sử dụng tiện lợi, thao tác cầm nắm chắc chắn. Tiết kiệm được sức lao động trong việc cuộn màng PE bằng tay. Làm tăng hiệu quả lao động khi sử dụng sản phẩm

Về nhược điểm thì việc quấn màng bằng tay bởi dụng cụ có tay cầm này. Nó sẽ khiến lực siết trong lúc quấn màng không được đồng đều. Với kiện hàng có kích thước lớn, khổ hàng lớn thì không thể áp dụng được việc quấn màng bằng tay.

Bài viết và sản phẩm tham khảo:

Màng chit PE – Dụng cụ hỗ trợ bọc, quấn hàng hóa.

Tầm Quan Trọng Của Dây Tăng Đơ Chằng Hàng Hóa 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.