0968 088 117

Hướng dẫn cách dùng dụng cụ màng PE hiệu quả

sản phẩm Vinaconex

    Chọn màng PE quấn hàng phù hợp với dụng cụ màng PE

Chọn màng PE quấn hàng phù hợp

Màng PE là một loại màng bọc có màu trong, mềm dẻo, có độ bền và độ co dãn tốt, có nguồn gốc từ nhựa Polyethylene – một loại nhựa nguyên sinh an toàn, có thể tái chế. Màng PE có tính chống thấm tốt, bảo vệ tốt hàng hóa tránh xa bụi bẩn, dầu mỡ, giúp hàng hóa không bị gỉ sét, bong tróc (hàng hóa là kim loại), hạn chế tình trạng trầy xước hàng khi vận chuyển, tình trạng thất thoát, mất cắp, …

dụng cụ màng PE

Chọn loại màng PE có độ dày và độ dài thích hợp

Màng PE trên thị trường có rất nhiều loại với kích thước, độ dày, độ dài khác nhau. Để sử dụng màng PE một cách hiệu quả và tiết kiệm, trước tiên bạn cần biết cách chọn loại màng phù hợp với nhu cầu của mình.

dụng cụ màng PE

Mỗi loại sản phẩm, hàng hóa đều có những đặc điểm riêng nên yêu cầu các loại màng PE quấn hàng cũng khác nhau. Các doanh nghiệp có những mục đích khác nhau trong việc lựa chọn màng bọc thực phẩm PE vì vậy mà cách chọn màng PE không phải lúc nào cũng giống nhau. Thế cho nên bạn cần biết rõ mục đích của việc quấn màng PE để có thể lựa chọn loại màng có độ dày và chiều dài phù hợp cho hàng hóa của mình.

dụng cụ màng PE

Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm cần bọc màng PE mà việc lựa chọn kích thước màng sao cho thích hợp sẽ đảm bảo tránh được tình trạng khi quấn màng toàn bộ hàng hóa mà vẫn không bị dư thừa ra quá nhiều sẽ gây lãng phí cũng như làm mất thẩm mỹ.

Điều quan trọng là bạn cần phải biết rõ mục đích của việc sử dụng màng PE quấn hàng hóa của mình, để từ đó có thể chọn được loại màng PE có độ dày và độ dài phù hợp.

Tính số lượng màng PE cuộn cần mua

Bạn cần tính toán, dự báo số lượng cuộn PE cần sử dụng để tránh tình trạng mua thừa hoặc mua thiếu cuộn PE gây lãng phí, bất tiện cho quá trình đóng gói hàng hóa.

Cách tính số lượng quận PE cần mua để quấn pallet: lấy tổng số pallet cần quấn màng PE chia cho số pallet mà 1 cuộn PE quấn hết được.

dụng cụ màng PE

Một gợi ý khách cho bạn là bạn có thể tìm đến tư vấn của đơn vị sản xuất và cung cấp màng PE cho các doanh nghiệp, cơ sở. Với kinh nghiệm trong những đợt thực hiện hợp đồng với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và cung cấp màng PE có thể biết được số lượng cuộn PE cần để đóng gói cho lô hàng của bạn cũng như loại màng PE phù hợp với mục đích, đặc điểm của hàng hóa

Hướng dẫn dùng dụng cụ màng PE quấn hàng

Sau khi chọn được loại màng PE, đơn vị cung cấp màng PE chất lượng, phù hợp nhất với doanh nghiệp, chúng ta cần biết cách quấn màng PE sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Việc quấn màng PE cũng rất quan trọng, quấn màng không khó nhưng quấn sao cho tiết kiệm lại hiệu quả không phải ai cũng biết với dụng cụ màng PE.

Đầu tiên, chúng ta cần cố định một đầu màng PE vào pallet sau đó quấn vòng quanh.

Khi quấn cần sử dụng một lực đều, không quá lớn cũng không quá nhẹ để có thể kéo căng màng giúp cố định pallet chắc chắn. Lưu ý cần kéo căng màng khi quấn, không cần phải lo sợ màng bị đứt đột ngột khi quấn, vì độ co giãn màng PE lên đến 350%, dụng cụ màng PE tiện lợi hiệu quả.

VINACONEX là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp màng PE chất lượng cao với giá thành hợp lý. Màng PE củaVinaconex được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đúng chuẩn quốc tế, đảm bảo 100% có nguồn gốc rõ ràng từ nhựa PE nguyên chất, không thêm chất phụ gia, không làm giảm khả năng co giãn, tuyệt đối an toàn với con người, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp đa dạng đủ kích thước về độ dày, độ dài màng PE với chất lượng tốt nhất, tùy ý khách hàng lựa chọn.

Bài viết tham khảo thêm:

Tầm Quan Trọng Của Dây Tăng Đơ Chằng Hàng Hóa

Màng PE công nghiệp – Ứng dụng trong đời sống của màng PE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.