0968 088 117

Màng bọc công nghiệp và dụng cụ quấn màng PE ở TP Hồ Chí Minh

dụng cụ quấn hàng

Màng bọc công nghiệp sản xuất với dây chuyền hiện đại.

Màng bọc công nghiệp là vật liệu không thể thiếu được sử dụng cho công đoạn đóng gói bao bì sản phẩm. Vật liệu thường có màu trong suốt, được tráng lớp keo mỏng nên có khả năng bám dính vào bề mặt hàng hoá, tạo thành một lớp màng bảo vệ. Người ta thường sử dụng màng bọc PE để quấn các kiện hàng pallet, các thùng hàng hoặc gói hàng, giúp cố định và bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển.

màng bọc công nghiệp

Kèm theo đó là dụng cụ quấn, bọc màng PE siêu tiện lợi. Sản phẩm mới ra mắt bên công ty Vinaconex chúng tôi.

Một sản phẩm mới với hình dáng bên ngoài Gọn – Nhẹ – Tiện, giúp cho việc đóng gói hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Đối với những kiện hàng vừa và nhỏ mình chỉ cần cầm tay nắm và quấn vòng tròn theo kiện hàng là màng PE sẽ dính vào kiện hàng, bảo đảm cho kiện hàng được an toàn khỏi bụi nước hoặc các tác động bên ngoài.

Các đặc điểm của màng bọc công nghiệp

Màng PE thường được sản xuất từ loại hạt nhựa nguyên sinh PE, ngoài ra được trộn thêm một số chất phụ gia khác.

Sản phẩm có thể sản xuất với nhiều loại kích thước khác nhau, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng tới nhà sản xuất. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường đa số là các loại màng bọc có khổ rộng từ 50 đến 100cm. Một số loại kích thước khác mà khách hàng cũng cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm đó là độ dài cuộn hoặc khối lượng cuộn màng, nếu nhu cầu đóng gói lớn cần nhiều vật liệu màng PE thì bạn nên chọn cuộn màng có chiều dài và khối lượng lớn hơn.

màng bọc công nghiệp

Một trong những đặc tính quan trọng của màng PE giúp nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói, đó là khả năng kéo dãn cực tốt. Màng bọc PE công nghiệp có thể kéo dãn lên tới 2 đến 4 lần, có thể chịu được lực kéo dãn lớn. Chính vì vậy mà màng rất khó bị rách, ngay cả khi phải chịu lực tác động lớn, điều này giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, chống chịu va đập tốt hơn khi vận chuyển.

Các loại màng bộc công nghiệp

Thông thường màng PE chia làm hai loại, một loại dùng để quấn bằng tay, một loại dùng cho quấn máy. Cuộn màng dùng cho quấn máy có khối lượng lớn hơn nhiều so với cuộn màng quấn tay, loại có khối lượng lớn nhất có thể lên tới 15kg, trong khi loại cuộn màng quấn tay thường chỉ dưới 5kg. Rơi tầm vào khoảng 2 – 3kg.

Loại màng quấn tay chủ yếu được sử dụng cho những loại hàng hoá kích cỡ nhỏ, số lượng hàng hoá ít, cần ít màng PE để quấn hàng hơn. Trong khi loại màng quấn máy chủ yếu sử dụng để quấn các loại hàng hoá có kích thước lớn, hoặc số lượng hàng hoá nhiều, với quy trình đóng gói chuyên nghiệp hơn.

màng bọc công nghiệp

Chính vì vậy, trước khi lựa chọn màng bọc công nghiệp, bạn nên cân nhắc và tính toán trước nhu cầu đóng gói để tránh lựa chọn loại sản phẩm không phù hợp.

VINACONEX VIỆT NAM tự tin là đơn vị sản xuất các sản phẩm phụ trợ cho ngành đóng gói TOP 10 của Việt Nam với sản phẩm Dụng cụ quần màng PE bằng tay

Chất lượng luôn đi đầu, xây dựng thương hiệu ngay từ những ngày thành lập, đúng với thương hiệu.

Địa chỉ đặt mua uy tín:

Nên ưu tiên các nhà cung cấp có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng sản phẩm, chúng nhận năng lực sản xuất và nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng cũ, cần tìm hiểu về các dòng sản phẩm dụng cụ quấn màng và màng PE.

màng bọc công nghiệp

Liên hệ Hotline: 0966 088 117 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và được cấp phép đưa vào sử dụng.

Sản phẩm có nhiều kích thước, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm và bài viết tham khảo:

Dây chằng hàng khóa cam là vật dụng không thể thiếu khi vận chuyển hàng hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.