0968 088 117

Màng chit PE bọc quấn hàng 2023

Quy trình đặt hàng

                     Màng chit PE – Dụng cụ hỗ trợ bọc, quấn hàng hóa.

Đầu tiên hãy tìm hiểu xem Màng chit PE là gì đã nhé?

Màng PE là loại màng bọc có chất liệu là Polyetylene, có nhiều kích thước và độ bền khác nhau. Nó còn được gọi với các tên khác như là: Màng chít, màng co PE, màng quấn PE, màng nhựa PE, màng PE bọc hàng, màng quấn Pallet,… Sản phẩm được sản xuất bằng cách nóng chảy ở nhiệt độ cao sau đó cho vào khuôn ép và làm nguội.

Màng chit PE được sử dụng rộng rãi tỏng đóng gói và bảo vệ hàng hóa. Chúng có thể được sử dụng để bọc thực phẩm, thuốc lá, máy móc, thiết bị y tế, đồ gia dụng và hầu hết các sản phẩm khác.

Màng chit pe

Ngoài ra màng chit PE được sử dụng tỏng sản xuất túi đựng rác, bao bì, miếng đệm bọc thực phẩm… có tính chống nước và chống tia UV.

Khi có màng chit PE thì chúng ta cần phải có dụng cụ để hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Cùng VINACONEX tìm hiểu về dụng cụ quấn màng chit PE nhé.

Dụng cụ quấn màng chit PE cầm tay nhỏ gọn.

Dụng cụ quấn mnagf chit PE cầm tay được làm bằng nhựa là một dụng cụ được thiết kế để đóng gói và bảo vệ các mặt hàng nhỏ hoặc kích thước nhỏ hơn.

Dụng cụ quấn màng chit PE gồm thanh cầm tay bằng nhựa, có định lượng là 75gram, chiều dài 260mm

Cách sử dụng:

Khi sử dụng thiết bị, người sử dụng chỉ cần đưa cuộn PE vào và cầm tay giữ và sử dụng xoắn xung quanh hàng hóa cần đóng gói và sử dụng kéo căng để tạo áp lực, giữ cho hàng hóa an toàn và chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Dụng cụ quấn màng chit PE cầm tay bằng nhựa rất thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, kho hàng và các công việc đóng gói nhỏ tại nhà.

Màng chit PE

Việc sử dụng dụng cụ quấn màng chit PE với những lợi ích:

Tiết kiệm được thời gian: Sử dụng dụng cụ này giúp bảo vệ và đóng gói hàng hóa nhanh hơn.

Đóng kiện hàng chắc chắn hơn giúp đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được bảo vệ và giữ cho hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí bao bì sử dụng: Sử dụng thiết bị cùng màng chit PE sẽ giảm thiểu việc sử dụng giất carton hay bao bị khác.

=> Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng, giảm chi phí bao bì, tăng hiệu quả đóng gói hàng hóa và bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển.

Nhược điểm của dụng cụ quấn màng chit PE cầm tay:

Không phù hợp với những sản phẩm hay hàng hóa có kích thước khá lớn và lớn.

Dụng cụ quấn màng chit PE giúp thao tác nhanh hơn, quấn chặt và ổn định hơn. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Sản phẩm này phù hợp để quấn những kiện hàng có nhiều kích thước khác nhau.

Địa chỉ đặt mua uy tín, chất lượng:

VINACONEX tự tin là đơn vị sản xuất các sản phẩm phụ trợ cho ngành đóng gói TOP 10 của Việt Nam, với sản phẩm Dụng cụ quấn màng chit PE cầm tay. Rất mong được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm hàng hóa lên trên.

Chất lượng luôn đi đầu, xây dựng ngày một phát triển.

Bài viết và sản phẩm tham khảo thêm:

Địa chỉ gia công Sling các loại tại Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.