0968 088 117

MÀNG PE BỌC HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG – ĐỊA CHỈ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

màng pe 15kg

                     Màng PE bọc hàng hóa – uy tín- chất lượng

Màng PE bọc hàng là một loại màng nhựa plastic mỏng với độ co giãn cao và khả năng bám dính tốt mà không cần phải nhờ đến keo. Hiện nay, màng PE được sử dụng khá nhiều đời đời sống và nó còn có tên gọi khác là màng chít hay màng quấn Pallet. Thành phần sản xuất màng PE là các hạt nhựa PE hay Polyethylene nguyên sinh.

Tính chất của màng PE bọc hàng

Màng PE có màu trắng, trong suốt hay không màu, không mùi.

Không dẫn điện, dẫn nhiệt không để không khí bụi bẩn, vi khuẩn lọt vào được.

Tuổi thọ lâu dài, khả năng co giãn lên đến 300%, chống thấm nước và dầu mỡ.

Ứng dụng của màng PE

Trong cuộc sống gia đình, màng PE được sử dụng nhiều để bọc thực phẩm như trái cây, bánh kẹo, đồ ăn để tránh ruồi muỗi , bụi bẩn xâm nhập vào và giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

PE bọc hàng

Còn trong công nghiệp màng PE được sử dụng để bọc hàng hóa, bọc Pallet hàng hóa nhằm mục đích tránh tình trạng va đập, tránh để hàng hóa bị các tác động bên ngoài như gió, mưa, nắng, bụi bẩn gây hư hỏng.

PE bọc hàng

Trong nuôi trồng thủy sản màng PE được dùng nhiều để bảo quản hải sản đông lạnh.

 

Không những thế màng PE còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác như là thẩm mỹ, làm đồ handmade, vẽ, trong thiết kế thời trang,..Tùy theo mỗi lĩnh vực khác nhau mà màng PE bọc hàng phát huy được công dụng.

Cách chọn màng PE phù hợp với hàng hóa

Thứ nhất là đảm bảo phù hợp kích thước hàng hóa, trước khi mua màng PE chúng ta phải để ý chiều dài, chiều rộng, chiều cao và hình dạng hàng hóa, phải đảm bảo màng PE có kích thước phù hợp với sản phẩm hàng hóa của mình.

Đối với hàng hóa có kích thước lớn thì cần chọn màng PE quấn máy, nếu kích thước nhỏ thì chọn cuộn màng PE quấn tay để tiết kiệm và cũng dễ sử dụng hơn.

Dụng cụ quấn màng Pe bằng tay, tiết kiệm thời gian, tiện lợi để quấn các sản phẩm hàng hóa có kích thước nhỏ và gọn. Quấn nhanh hơn và tiết kiệm hơn cho người sử dụng.

Với cấu tạo được làm từ nhựa pp nguyên sinh, trọng lượng chỉ 75gram.

PE bọc hàng

Nhỏ gọn và nhẹ dễ sử dụng, giúp cầm tay dễ dàng hơn và làm việc hiệu quả.

Thứ 2 kiểm tra chất lượng màng PE, bạn không nên quyết định vội vàng, hãy kiểm tra độ dày, độ co giãn của màng PE, bảo đảm chất lượng. Tránh mua phải các loại màng PE kém chất lượng. Kiểm tra độ dày bằng cách thụt màng bằng tay để xem nó có quá mỏng và dễ rách hay không.

Thứ 3 kiểm tra độ trong suốt, Độ trong suốt của màng PE càng cao thì càng đảm bảo được chất lượng sản phẩm bên trong. Bạn nên kiểm tra màng PE xem nó có màu sắc tươi sáng, trong suốt và không có các đốm bẩn hay đường viền đen.

Thứ 4 xem xét giá cả, Chọn loại màng PE có giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông thường, bạn có thể chọn mua các sản phẩm màng PE của các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bài viết xem và tham khảo thêm:

Địa chỉ gia công Sling các loại tại Bình Dương

Bạn có thể mua màng bọc PE ở đâu Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.