0968 088 117

Màng PE công nghiệp – Ứng dụng trong đời sống

dụng cụ màng PE

 Màng PE công nghiệp:

Màng bọc PE công nghiệp là vật liệu không thể thiếu được sử dụng cho công đoạn đóng gói bao bì sản phẩm. Vật liệu thường có màu trong suốt, được tráng lớp keo mỏng nên có khả năng bám dính vào bề mặt hàng hoá, tạo thành một lớp màng bảo vệ. Người ta thường sử dụng màng bọc PE để quấn các kiện hàng pallet, các thùng hàng hoặc gói hàng, giúp cố định và bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển.

Mang PE công nghiep

Đặc điểm tính chất của màng PE công nghiệp

Màng PE thường được sản xuất từ loại hạt nhựa nguyên sinh PE, ngoài ra được trộn thêm một số chất phụ gia khác.

Sản phẩm có thể sản xuất với nhiều loại kích thước khác nhau, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng tới nhà sản xuất. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường đa số là các loại màng bọc có khổ rộng từ 50 đến 100cm. Một số loại kích thước khác mà khách hàng cũng cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm đó là độ dài cuộn hoặc khối lượng cuộn màng, nếu nhu cầu đóng gói lớn cần nhiều vật liệu màng PE thì bạn nên chọn cuộn màng có chiều dài và khối lượng lớn hơn.

Mang PE cong nghiep

Một trong những đặc tính quan trọng của màng PE giúp nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói, đó là khả năng kéo dãn cực tốt. Màng bọc PE công nghiệp có thể kéo dãn lên tới 2 đến 4 lần, có thể chịu được lực kéo dãn lớn. Chính vì vậy mà màng rất khó bị rách, ngay cả khi phải chịu lực tác động lớn, điều này giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, chống chịu va đập tốt hơn khi vận chuyển.

Các loại bọc màng PE được sử dụng trong công nghiệp

Thông thường màng PE chia làm hai loại, một loại dùng để quấn bằng tay, một loại dùng cho quấn máy. Cuộn màng dùng cho quấn máy có khối lượng lớn hơn nhiều so với cuộn màng quấn tay, loại có khối lượng lớn nhất có thể lên tới 15kg, trong khi loại cuộn màng quấn tay thường chỉ dưới 5kg.

Loại màng quấn tay chủ yếu được sử dụng cho những loại hàng hoá kích cỡ nhỏ, số lượng hàng hoá ít, cần ít màng PE để quấn hàng hơn. Trong khi loại màng quấn máy chủ yếu sử dụng để quấn các loại hàng hoá có kích thước lớn, hoặc số lượng hàng hoá nhiều, với quy trình đóng gói chuyên nghiệp hơn.

Màng pe cong nghiep

Chính vì vậy, trước khi lựa chọn màng PE công nghiệp, bạn nên cân nhắc và tính toán trước nhu cầu đóng gói để tránh lựa chọn loại sản phẩm không phù hợp.

Màng PE công nghiệp – sử dụng ứng dụng đa dạng và chuyên nghiệp.

Mua màng PE công nghiệp có khả năng chống:

Bụi bẩn và ô nhiễm

Thiệt hại cho sản phẩm

Làm hỏng hàng hóa khi vận chuyển

Màng PE công nghiệp trong đóng gói hàng hóa

Các loại bao gồm túi và màng cán mỏng với khả năng bịt kín hiệu suất cao, màng bao nhẹ và màng bó hẹp, cho đến màng chống thủng và chống rách cực kỳ tốt để đảm bảo tải trọng. Màng PE nguyên chất được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp.

mang pe công nghiep

Đóng gói hàng hóa số lượng lớn

Có sẵn các loại màng đặc biệt với giá hấp dẫn để đóng gói hàng hóa số lượng cần được bảo vệ tất cả các mặt tỏng quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Mang PE cong nghiep

Màng nông nghiệp để ủ chua

Gói ủ chua có khả năng chống tia cực tím cao, chống rách và an toàn thực phẩm. Chúng bao gồm tối đa 9 lớp để giữ chất lượng thức ăn và bảo vệ khỏi thời tiết. Chúng có sẵn với các chiều rộng khác nhau cho một loạt các loại giấy gói hình tròn và hình vuông.

Màng bọc thực phẩm

Màng PE bọc thực phẩm ttrong suốt, an toàn với thực phẩm với 3, 7 hoặc 9 lớp giữ được độ tươi và hương thơm, ngăn ngừa hư hỏng và cho phép quan sát sản phẩm không bị cản trở.

mang pe cong nghiep

Bài viết tham khảo thêm:

Palang Xích Kéo Tay 5 tấn

Mua bán màng PE quấn Pallet bọc hàng tại TP HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.